Pages

Saturday, 12 November 2016

TNPSC-TRB-ONLINE TEST-44 | TNPSC-TRB GK IN TAMIL

1. உணவை வெட்டவும், கிழிக்கவும் உதவும் பற்கள்.
அ) முன்கடைவாய்ப் பற்கள்
ஆ) பின்கடைவாய்ப் பற்கள்
இ) கோரைப் பற்கள்
ஈ) வெட்டுப் பற்கள்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) கோரைப் பற்கள்
2. கீழ்க்காண்பவற்றில் எது அசை போடும் பாலூட்டி.
அ) முயல்
ஆ) எருமை
இ) நாய்
ஈ) பூனை

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) எருமை
3. இரத்தம் சிவப்பாக இருப்பதன் காரணம்.
அ) இரத்தத் தட்டுகள்
ஆ) ஹீமோகுளோபின்
இ) மையோகுளோபின்
ஈ) உயிர்வளி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) ஹீமோகுளோபின்
4. நமது உடலில் காணப்படும் எலும்புகளின் எண்ணிக்கை.
அ) 206
ஆ) 18
இ) 108
ஈ) 40

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) 206
5. கீழ்க்காண்பவற்றில் எது கழிவுநீக்க உறுப்பாக செயல்படுகிறது.
அ) தசை மண்டலம்
ஆ) சுவாசமண்டலம்
இ) தோலுறுப்பு மண்டலம்
ஈ) நாளமில்லா சுரப்பி மண்டலம்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) தோலுறுப்பு மண்டலம்
6. இரப்பை, குடல், இரத்தக் குழாயின் சுவர்கள் எவ்வகைத் தசையால் ஆனவை?.
அ) வரியுடைத்தசைகள்
ஆ) வரியற்ற தசைகள்
இ) எலும்புத் தசைகள்
ஈ) இதயத் தசைகள்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) வரியற்ற தசைகள்
7. நாளமில்லா சுரப்பிகள் சுரக்கும் வேதிப்பொருளின் பெயர்.
அ) ஹார்மோன்
ஆ) நொதி
இ) வைட்டமின்
ஈ) புரதம்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) ஹார்மோன்
8. நடந்து செல்லும் தூரத்தினை காண்பிக்கும் கருவி.
அ) சாமுவேல் ஹானிமன்
ஆ) ஹிப்போகிரேட்டஸ்
இ) கேலன்
ஈ) அகஸ்தியர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஈ) அகஸ்தியர்
9. சாதாரண மனிதனின் இரத்ததின் குளுக்கோஸ் அளவு.
அ) 80-120 மிகி/டெலி
ஆ) 140-200 மிகி/டெலி
இ) 200-240 மிகி/டெலி
ஈ) 60-100 மிகி/டெலி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) 80-120 மிகி/டெலி
10. கீழ்க்காண்பவற்றில் எது இரத்தத்தின் குளுக்கோஸ் அளவை கட்டுப்படுத்தும்.
அ) தையமின்
ஆ) அட்ரினலின்
இ) இன்சுலின்
ஈ) ஈஸ்ட்ரோஜென்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) இன்சுலின்
11. கீழ்க்காண்பவற்றில் எதன் பணி நீரை உறிஞ்சுவது.
அ) தண்டு
ஆ) வேர்
இ) மொட்டு
ஈ) கனி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) வேர்
12. கீழ்க்காண்பவற்றில் எது புதர் செடியாகும்.
அ) துளசி
ஆ) நெல்
இ) சூரியகாந்தி
ஈ) கோதுமை

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) துளசி
13. மாலுமிகளுக்குத் திசைகாட்டும் கருவிகளை அறித்தவர்கள்.
அ) இந்தியர்கள்
ஆ) ஐரோப்பியர்கள்
இ) சீனர்கள்
ஈ) எகிப்தியர்கள்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) சீனர்கள்
14. எம்.கே.எஸ். முறை.
அ) அடி, பவுண்டு, வினாடி
ஆ) சென்டிமீட்டர், கிராம், வினாடி
இ) மீட்டர், கிலோகிராம், வினாடி
ஈ) இதில் ஏதும் இல்லை

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) மீட்டர், கிலோகிராம், வினாடி
15. டீசல் எரிக்கும்போது வேதியாற்றல் ............. ஆற்றலாக மாறுகிறது.
அ) மின்னாற்றல்
ஆ) வெப்ப ஆற்றல்
இ) இயக்க ஆற்றல்
ஈ) சூரிய ஆற்றல்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) வெப்ப ஆற்றல்
16. தனித்து மிதக்கும் நீர்வாழ்த் தாவரம்
அ) அல்லி
ஆ) தாமரை
இ) வாலிஸ்னேரியா
ஈ) ஆகாயத்தாமரை

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஈ) ஆகாயத்தாமரை
17 வாலிஸ்னேரியா தாவரம் எதற்கு சான்று.
அ) இடைநிலத்தாவரம்
ஆ) நீர்மூழ்கிய நீர்வாழ்த்தாவரம்
இ) வறள்நிலத் தாவரம்
ஈ) தனித்து மிதக்கும் நீர்வாழ்த் தாவரம்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) நீர்மூழ்கிய நீர்வாழ்த்தாவரம்
18. கீழ்க்காண்பவற்றில் எது வறள் நிலத் தாவரம்.
அ) சப்பாத்திக்கள்ளி
ஆ) மா
இ) வேம்பு
ஈ) கோதுமை

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) சப்பாத்திக்கள்ளி
19. ஆணிவேர்த் தொகுப்பு உடைய தாவரம்.
அ) நெல்
ஆ) புல்
இ) சோளம்
ஈ) கேரட்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஈ) கேரட்
20. கீழ்க்காண்பவற்றில் எது மலரின் ஆண் பாகமாகும்.
அ) அல்லிவட்டம்
ஆ) மகரந்தத்தாள் வட்டம்
இ) புல்லி வட்டம்
ஈ) சூலகவட்டம்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) மகரந்தத்தாள் வட்டம்



No comments:

Post a Comment