Pages

Saturday, 29 October 2016

TNPSC-TRB-ONLINE TEST-8 | TNPSC-TRB GK TAMIL

1. ரங்கோன் ராதா என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) இராஜாஜி
ஆ) மு.கருணாநிதி
இ) அண்ணாதுரை
ஈ) காந்திஜி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) அண்ணாதுரை
2. நினைவுப் பாதை என்ற சிறுகதையை இயற்றியவர்.
அ) சோ.ராமசாமி
ஆ) பாரதியார்
இ) கே. பாலசந்தர்
ஈ) புதுமைப்பித்தன்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஈ) புதுமைப்பித்தன்
3. மரத்தடிக் கடவுள் என்ற சிறுகதையை எழுதியவர்.
அ) கல்கி.ரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி
ஆ) தி.ஜ.ர
இ) லா.சா.ரா
ஈ) தி. ஜானகிராமன்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) தி.ஜ.ர
4. சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன் என்ற நாடகத்தை எழுதியவர்.
அ) மணியன்
ஆ) மௌலி
இ) ஜோசப் ஆனந்த்
ஈ) வ.வே.சு.அய்யர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) மணியன்
5. நேருவும் குழந்தைகளும் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) வில்லிபுத்தூரார்
ஆ) குல்திப் நாயர்
இ) குமரகுருபரர்
ஈ) அழ.வள்ளியப்பா

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஈ) அழ.வள்ளியப்பா
6. பிரதாப முதலியார் சரித்திரம் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) இராமலிங்கம் பிள்ளை
ஆ) வேதநாயகம் பிள்ளை
இ) நாமக்கல் கவிஞர்
ஈ) மீனாட்சி சுந்தரம்பிள்ளை

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) வேதநாயகம் பிள்ளை
7. நந்தனர் சரித்திரம் என்ற நாடகத்தை எழுதியவர்.
அ) கோபாலகிருஷ்ண பாரதியார்
ஆ) பாரதியார்
இ) பெ.சுந்தரம்பிள்ளை
ஈ) சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) கோபாலகிருஷ்ண பாரதியார்
8. குடும்பவிளக்கு என்ற நூலை எழுதியவர். அ) பாரதியார்
ஆ) புதுமைப்பித்தன்
இ) பாரதிதாசன்
ஈ) நா.பார்த்தசாரதி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) பாரதிதாசன்
9. பவளக்கொடி என்ற நாடகத்தை எழுதியவர்.
அ) சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
ஆ) கே.சுந்தரம்
இ) மு.வரதராசனார்
ஈ) வ.வே.சு.அய்யர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
10. சீவக சிந்தாமணி என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) சாண்டில்யன்
ஆ) சமுத்திரம்
இ) திருத்தக்க தேவர்
ஈ) மாங்குடிகிழார்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) திருத்தக்க தேவர்
11. குளத்தங்கரை என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) உ.வே.சாமிநாத ஐயர்
ஆ) டி.கே.முத்துசாமி
இ) கோமல் சுவாமிநாதன்
ஈ) தேசிக விநாயகம் பிள்ளை

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) உ.வே.சாமிநாத ஐயர்
12. முக்கூடற்பள்ளு என்ற நாடகத்தை இயற்றியவர்.
அ) ப.நீலகண்டன்
ஆ) மணியன்
இ) என்னயினாப் புலவர்
ஈ) சோ.ராமசாமி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) என்னயினாப் புலவர்
13. கரிப்பு மணிகள் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) கல்கி.ரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி
ஆ) ராஜம் கிருஷ்ணன்
இ) ராஜம் ஐயர்
ஈ) தி. ஜானகிராமன்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) ராஜம் கிருஷ்ணன்
14. இதயம் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) மாணிக்கவாசகர்
ஆ) துளசிராமன்
இ) நாமக்கல் கவிஞர்
ஈ) வ.வே.சு.அய்யர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) நாமக்கல் கவிஞர்
15. காதல் ஒத்திகை என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) சீத்தலை சாத்தனார்
ஆ) சேக்கிழார்
இ) ஜெயகாந்தன்
ஈ) பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஈ) பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர்
16. தேரோட்டி மகன் என்ற நாடகத்தை எழுதியவர்.
அ) சாண்டில்யன்
ஆ) அகிலன்
இ) பி.எஸ்.ராமையா
ஈ) வேங்கடலட்சுமி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) பி.எஸ்.ராமையா
17 நவக்கிரகம் என்ற நாடகத்தை இயற்றியவர்.
அ) புதுமைப்பித்தன்
ஆ) பாரதியார்
இ) கே. பாலசந்தர்
ஈ) சோ.ராமசாமி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) கே. பாலசந்தர்
18. சுவர்ணகுமாரி என்ற சிறுகதையை எழுதியவர்.
அ) கல்கி.ரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி
ஆ) சுப்ரமணிய பாரதியார்
இ) கு.ப.ராசகோபாலன்
ஈ) தி. ஜானகிராமன்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) சுப்ரமணிய பாரதியார்
19. குழந்தை சிரித்தது என்ற சிறுகதையை எழுதியவர்.
அ) ஜெயகாந்தன்
ஆ) அகிலன்
இ) மு.வரதராசனார்
ஈ) வ.வே.சு.அய்யர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) அகிலன்
20. ஒரு பிடி சோறு என்ற சிறுகதையை எழுதியவர்.
அ) கு.பா.ராஜகோபாலன்
ஆ) ஜெயகாந்தன்
இ) சீத்தலைசாத்தனார்
ஈ) வேதநாயகம்பிள்ளை

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) ஜெயகாந்தன்



No comments:

Post a Comment