Pages

Saturday, 29 October 2016

TNPSC-TRB-ONLINE TEST-7 | TNPSC-TRB GK TAMIL

1. ஓர் இரவு என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) இராஜாஜி
ஆ) மு.கருணாநிதி
இ) அண்ணாதுரை
ஈ) காந்திஜி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) அண்ணாதுரை
2. செல்லம்மாள் என்ற சிறுகதையை இயற்றியவர்.
அ) சோ.ராமசாமி
ஆ) பாரதியார்
இ) கே. பாலசந்தர்
ஈ) புதுமைப்பித்தன்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஈ) புதுமைப்பித்தன்
3. சந்தனக்காவடி என்ற சிறுகதையை எழுதியவர்.
அ) கல்கி.ரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி
ஆ) தி.ஜ.ர
இ) லா.சா.ரா
ஈ) தி. ஜானகிராமன்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) தி.ஜ.ர
4 இருகோடுகள் என்ற நாடகத்தை எழுதியவர்.
அ) மணியன்
ஆ) மௌலி
இ) ஜோசப் ஆனந்த்
ஈ) வ.வே.சு.அய்யர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) ஜோசப் ஆனந்த்
5. வெற்றிக்குவழி என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) வில்லிபுத்தூரார்
ஆ) குல்திப் நாயர்
இ) குமரகுருபரர்
ஈ) அழ.வள்ளியப்பா

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஈ) அழ.வள்ளியப்பா
6. தொல்காப்பியம் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) சாண்டில்யன்
ஆ) அகிலன்
இ) நாமக்கல் கவிஞர்
ஈ) தொல்காப்பியர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஈ) தொல்காப்பியர்
7. மனோன்மணியம் என்ற நாடகத்தை எழுதியவர்.
அ) கோபாலகிருஷ்ண பாரதியார்
ஆ) பாரதியார்
இ) பெ.சுந்தரம்பிள்ளை
ஈ) சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) பெ.சுந்தரம்பிள்ளை
8. பாண்டியன் பரிசு என்ற நூலை எழுதியவர். அ) பாரதியார்
ஆ) புதுமைப்பித்தன்
இ) பாரதிதாசன்
ஈ) நா.பார்த்தசாரதி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) பாரதிதாசன்
9. அபிமன்யூ சுந்தரரி என்ற நாடகத்தை எழுதியவர்.
அ) சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
ஆ) கே.சுந்தரம்
இ) மு.வரதராசனார்
ஈ) வ.வே.சு.அய்யர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
10. வேரில் பழத்த பலா என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) சாண்டில்யன்
ஆ) சமுத்திரம்
இ) கௌடில்யர்
ஈ) மாங்குடிகிழார்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) சமுத்திரம்
11. அரசமரம் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) உ.வே.சாமிநாத ஐயர்
ஆ) டி.கே.முத்துசாமி
இ) கோமல் சுவாமிநாதன்
ஈ) தேசிக விநாயகம் பிள்ளை

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) உ.வே.சாமிநாத ஐயர்
12. சாணக்கிய சபதம் என்ற நாடகத்தை இயற்றியவர்.
அ) ப.நீலகண்டன்
ஆ) மணியன்
இ) திருமாறன்
ஈ) சோ.ராமசாமி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) திருமாறன்
13. வேருக்கு நீர் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) கல்கி.ரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி
ஆ) ராஜம் கிருஷ்ணன்
இ) ராஜம் ஐயர்
ஈ) தி.ஜானகிராமன்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) ராஜம் கிருஷ்ணன்
14. பொது அறிவு அகராதி என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) மாணிக்கவாசகர்
ஆ) துளசிராமன்
இ) மாங்குடிகிழார்
ஈ) வ.வே.சு.அய்யர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) துளசிராமன்
15. யாருக்காக அழுதான் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) சீத்தலை சாத்தனார்.
ஆ) சேக்கிழார்
இ) ஜெயகாந்தன்
ஈ) ஜெயங்கொண்டார்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) ஜெயகாந்தன்
16. சீதா கல்யாணம் என்ற நாடகத்தை எழுதியவர்.
அ) சாண்டில்யன்
ஆ) அகிலன்
இ) வேப்பம்மாள்
ஈ) வேங்கடலட்சுமி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) வேப்பம்மாள்
17 மேஜர் சந்திரகாந்த் என்ற நாடகத்தை இயற்றியவர்.
அ) புதுமைப்பித்தன்
ஆ) பாரதியார்
இ) கே. பாலசந்தர்
ஈ) சோ.ராமசாமி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) கே. பாலசந்தர்
18. கனகாம்பரம் என்ற சிறுகதையை எழுதியவர்.
அ) கல்கி.ரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி
ஆ) வெங்கடலட்சுமி
இ) கு.ப.ராசகோபாலன்
ஈ) தி. ஜானகிராமன்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) கு.ப.ராசகோபாலன்
19. குறத்தி என்ற சிறுகதையை எழுதியவர்.
அ) ஜெயகாந்தன்
ஆ) அகிலன்
இ) மு.வரதராசனார்
ஈ) வ.வே.சு.அய்யர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) அகிலன்
20. விடியுமா என்ற சிறுகதையை எழுதியவர்.
அ) கு.பா.ராஜகோபாலன்
ஆ) ராஜம் கிருஷ்ணன்
இ) சீத்தலைசாத்தனார்
ஈ) வேதநாயகம்பிள்ளை

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) கு.பா.ராஜகோபாலன்



No comments:

Post a Comment