Pages

Saturday, 29 October 2016

TNPSC-TRB-ONLINE TEST-6 | TNPSC-TRB GK TAMIL

1. வேங்கையின் மைந்தன் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) சாண்டில்யன்
ஆ) அகிலன்
இ) வி.கோ.சூரியநாராயண சாஸ்திரி
ஈ) தேசிக விநாயகம் பிள்ளை

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) அகிலன்
2. காலனும் கிழவியும் என்ற சிறுகதையை இயற்றியவர்.
அ) புதுமைப்பித்தன்
ஆ) பாரதியார்
இ) கே. பாலசந்தர்
ஈ) சோ.ராமசாமி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) புதுமைப்பித்தன்
3. பிரார்த்தனை என்ற சிறுகதையை எழுதியவர்.
அ) கல்கி.ரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி
ஆ) அறிஞர் அண்ணா
இ) கலைஞர் மு. கருணாநிதி
ஈ) தி. ஜானகிராமன்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) அறிஞர் அண்ணா
4 பஞ்ச தந்திரக் கதைகள் என்ற சிறுகதையை எழுதியவர்.
அ) ) நா.பார்த்தசாரதி
ஆ) வீரமாமுனிவர்
இ) தாண்டவராய முதலியார்
ஈ) வ.வே.சு.அய்யர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஈ) இ) தாண்டவராய முதலியார்
5. சிரிக்கும் பூக்கள் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) வில்லிபுத்தூரார்
ஆ) குல்திப் நாயர்
இ) குமரகுருபரர்
ஈ) அழ.வள்ளியப்பா

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஈ) அழ.வள்ளியப்பா
6. மருமக்கள் வழி மான்யம் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) சாண்டில்யன்
ஆ) அகிலன்
இ) வி.கோ.சூரியநாராயண சாஸ்திரி
ஈ) தேசிக விநாயகம் பிள்ளை

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஈ) தேசிக விநாயகம் பிள்ளை
7. அக்னிக் குஞ்சு என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) புதுமைப்பித்தன்
ஆ) பாரதியார்
இ) கே. பாலசந்தர்
ஈ) சோ.ராமசாமி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) பாரதியார்
8. தென்பாண்டி சிங்கம் என்ற சிறு கதையை எழுதியவர். அ) கல்கி.ரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி
ஆ) புதுமைப்பித்தன்
இ) கலைஞர் மு. கருணாநிதி
ஈ) தி. ஜானகிராமன்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) கலைஞர் மு. கருணாநிதி
9. வியட்னாம் வீடு என்ற நாடகத்தை எழுதியவர்.
அ) நா.பார்த்தசாரதி
ஆ) கே.சுந்தரம்
இ) மு.வரதராசனார்
ஈ) வ.வே.சு.அய்யர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) கே.சுந்தரம்
10. . நற்றிணை நானூறு என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) மாணிக்கவாசகர்
ஆ) காளிதாசர்
இ) கௌடில்யர்
ஈ) மாங்குடிகிழார்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஈ) மாங்குடிகிழார்
11. குமாஸ்தாவின் பெண் என்ற நாடகத்தை எழுதியவர்.
அ) கோவி. மணிசேகரன்
ஆ) டி.கே.முத்துசாமி
இ) கோமல் சுவாமிநாதன்
ஈ) தேசிக விநாயகம் பிள்ளை

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) டி.கே.முத்துசாமி
12. இரவில் சென்னை என்ற நாடகத்தை இயற்றியவர்.
அ) புதுமைப்பித்தன்
ஆ) பாரதியார்
இ) கே. பாலசந்தர்
ஈ) சோ.ராமசாமி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஈ) சோ.ராமசாமி
13. கேதாரியின் தாயார் என்ற சிறு கதையை எழுதியவர்.
அ) கல்கி.ரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி
ஆ) புதுமைப்பித்தன்
இ) கலைஞர் மு. கருணாநிதி
ஈ) தி. ஜானகிராமன்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) கல்கி.ரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி
14. சேக்கிழார் பிள்ளைத்தமிழ் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) மாணிக்கவாசகர்
ஆ) மீனாட்சி சுந்தரம் பிள்ளை
இ) மாங்குடிகிழார்
ஈ) வ.வே.சு.அய்யர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) மீனாட்சி சுந்தரம் பிள்ளை
15. நல்வழி என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) சீத்தலை சாத்தனார்
ஆ) சேக்கிழார்
இ) வால்மீகி
ஈ) ஒளவையார்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஈ) ஒளவையார்
16. நாடகவியல் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) சாண்டில்யன்
ஆ) அகிலன்
இ) வி.கோ.சூரியநாராயண சாஸ்திரி
ஈ) தேசிக விநாயகம் பிள்ளை

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) வி.கோ.சூரியநாராயண சாஸ்திரி
17 எதிர்நீச்சல் என்ற நாடகத்தை இயற்றியவர்
அ) புதுமைப்பித்தன்
ஆ) பாரதியார்
இ) கே. பாலசந்தர்
ஈ) சோ.ராமசாமி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) கே. பாலசந்தர்
18. புனர்ஜென்மம் என்ற சிறுகதையை எழுதியவர்.
அ) கல்கி.ரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி
ஆ) வெங்கடலட்சுமி
இ) கு.ப.ராசகோபாலன்
ஈ) தி. ஜானகிராமன்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) கு.ப.ராசகோபாலன்
19. நிலவினிலே என்ற சிறுகதையை எழுதியவர்.
அ) ஜெயகாந்தன்
ஆ) அகிலன்
இ) மு.வரதராசனார்
ஈ) வ.வே.சு.அய்யர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) அகிலன்
20. சிறிது வெளிச்சம் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) கு.பா.ராஜகோபாலன்
ஆ) ராஜம் கிருஷ்ணன்
இ) சீத்தலைசாத்தனார்
ஈ) வேதநாயகம்பிள்ளை

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) கு.பா.ராஜகோபாலன்



No comments:

Post a Comment