Pages

Saturday, 29 October 2016

TNPSC-TRB-ONLINE TEST-5 | TNPSC-TRB GK TAMIL

1. அர்த்தமுள்ள இந்துமதம் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) இளங்கோவடிகள்
ஆ) கண்ணதாசன்
இ) சீத்தலைசாத்தனார்
ஈ) நாதகுத்தனார்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) கண்ணதாசன்
2. உதயம் என்ற சிறுகதையை எழுதியவர்.
அ) நா.பார்த்தசாரதி
ஆ) விந்தன்
இ) மு.வரதராசனார்
ஈ) ஜெயகாந்தன்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஈ) ஜெயகாந்தன்
3. திண்டிம சாஸ்திரி என்ற சிறுகதையை எழுதியவர்.
அ) கல்கி.ரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி
ஆ) புதுமைப்பித்தன்
இ) சுப்ரமணிய பாரதியார்
ஈ) தி. ஜானகிராமன்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) சுப்ரமணிய பாரதியார்
4. பவள மல்லிகை என்ற சிறுகதையை எழுதியவர்.
அ) கி.வா.ஜகந்நாதன்
ஆ) விந்தன்
இ) மு.வரதராசனார்
ஈ) வ.வே.சு.அய்யர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) கி.வா.ஜகந்நாதன்
5. மீனாட்சியம்மை பிள்ளைத்தமிழ் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) குன்னார் மிர்டால்
ஆ) குல்திப் நாயர்
இ) குமரகுருபரர்
ஈ) ஆச்சாரியா துளசி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) குமரகுருபரர்
6. மனோகரா என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) பம்மல் சம்பந்த முதலியார்
ஆ) பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர்
இ) வி.கோ.சூரியநாராயண சாஸ்திரி
ஈ) தேசிக விநாயகம் பிள்ளை

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) பம்மல் சம்பந்த முதலியார்
7. ஞானரதம் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) புதுமைப்பித்தன்
ஆ) பாரதியார்
இ) கே. பாலசந்தர்
ஈ) சோ.ராமசாமி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) பாரதியார்
8. குறளோவியம் என்ற சிறு கதையை எழுதியவர். அ) கல்கி.ரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி
ஆ) புதுமைப்பித்தன்
இ) கலைஞர் மு. கருணாநிதி
ஈ) தி. ஜானகிராமன்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) கலைஞர் மு. கருணாநிதி
9. சத்தியவெள்ளம் என்ற சிறுகதையை எழுதியவர்.
அ) நா.பார்த்தசாரதி
ஆ) விந்தன்
இ) மு.வரதராசனார்
ஈ) வ.வே.சு.அய்யர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) நா.பார்த்தசாரதி
10. குமார சம்பவம் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) சாண்டில்யன்
ஆ) காளிதாசர்
இ) கௌடில்யர்
ஈ) குல்திப் நாயர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) காளிதாசர்
11. கன்னி மாடம் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) சாண்டில்யன்
ஆ) அகிலன்
இ) வி.கோ.சூரியநாராயண சாஸ்திரி
ஈ) தேசிக விநாயகம் பிள்ளை

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) சாண்டில்யன்
12. உண்மையே உன் விலை என்ன என்ற நாடகத்தை இயற்றியவர்.
அ) புதுமைப்பித்தன்
ஆ) பாரதியார்
இ) கே. பாலசந்தர்
ஈ) சோ.ராமசாமி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஈ) சோ.ராமசாமி
13. திருடன் மகன் திருடன் என்ற சிறு கதையை எழுதியவர்.
அ) கல்கி.ரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி
ஆ) புதுமைப்பித்தன்
இ) கலைஞர் மு. கருணாநிதி
ஈ) தி. ஜானகிராமன்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) கல்கி.ரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி
14. சத்திய சோதனை என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) நா.பார்த்தசாரதி
ஆ) விந்தன்
இ) காந்திஜி
ஈ) வ.வே.சு.அய்யர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) காந்திஜி
15. மூதுரை என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) சீத்தலை சாத்தனார்
ஆ) சேக்கிழார்
இ) வால்மீகி
ஈ) ஒளவையார்.

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஈ) ஒளவையார்
16. நாடகவியல் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) சாண்டில்யன்
ஆ) அகிலன்
இ) வி.கோ.சூரியநாராயண சாஸ்திரி
ஈ) தேசிக விநாயகம் பிள்ளை

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) வி.கோ.சூரியநாராயண சாஸ்திரி
17 நாணல் என்ற நாடகத்தை இயற்றியவர்.
அ) புதுமைப்பித்தன்
ஆ) பாரதியார்
இ) கே. பாலசந்தர்
ஈ) சோ.ராமசாமி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) கே. பாலசந்தர்
18. திராவிட நாட்டு கதைகள் என்ற சிறுகதையை எழுதியவர்.
அ) கல்கி.ரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி
ஆ) பண்டித நடேச சாஸ்திரி
இ) கலைஞர் மு. கருணாநிதி
ஈ) தி. ஜானகிராமன்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) பண்டித நடேச சாஸ்திரி
19. திருவாசகம் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) மாணிக்கவாசகர்
ஆ) பாரதியார்
இ) கே. பாலசந்தர்
ஈ) சோ.ராமசாமி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) மாணிக்கவாசகர்
20. வேங்கையின் மைந்தன் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) சாண்டில்யன்
ஆ) அகிலன்
இ) வி.கோ.சூரியநாராயண சாஸ்திரி
ஈ) தேசிக விநாயகம் பிள்ளை

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) அகிலன்



No comments:

Post a Comment