Pages

Saturday, 29 October 2016

TNPSC-TRB-ONLINE TEST-17 | TNPSC-TRB GK TAMIL

1. வியாசர் விருந்து என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) இராஜாஜி
ஆ) மு.கருணாநிதி
இ) அண்ணாதுரை
ஈ) காந்திஜி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) இராஜாஜி
2 கயிற்றிரவு என்ற சிறுகதையை இயற்றியவர்.
அ) சோ.ராமசாமி
ஆ) பாரதியார்
இ) கே. பாலசந்தர்
ஈ) புதுமைப்பித்தன்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஈ) புதுமைப்பித்தன்
3. அறுந்த தந்தி என்ற சிறுகதையை எழுதியவர்.
அ) கல்கி.ரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி
ஆ) கி.வா.ஜகந்நாதன்
இ) லா.சா.ரா
ஈ) தி. ஜானகிராமன்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) கி.வா.ஜகந்நாதன்
4. ஒரு புல்லாங்குழல் என்ற நாடகத்தை எழுதியவர்.
அ) மணியன்
ஆ) மௌலி
இ) ஜோசப் ஆனந்த்
ஈ) வ.வே.சு.அய்யர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) மௌலி
5. முத்துக்குமாரசுவாமி பிள்ளைத் தமிழ் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) வில்லிபுத்தூரார்
ஆ) குல்திப் நாயர்
இ) குமரகுருபரர்
ஈ) அழ.வள்ளியப்பா

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) குமரகுருபரர்
6. சுகுண சுந்தரி கதை என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) இராமலிங்கம் பிள்ளை
ஆ) வேதநாயகம் பிள்ளை
இ) நாமக்கல் கவிஞர்
ஈ) மீனாட்சி சுந்தரம்பிள்ளை

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) வேதநாயகம் பிள்ளை
7. சதி அனுசூயா என்ற நாடகத்தை எழுதியவர்.
அ) கோபாலகிருஷ்ண பாரதியார்
ஆ) பாரதியார்
இ) பெ.சுந்தரம்பிள்ளை
ஈ) சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஈ) சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
8. அழகின் சிரிப்பு என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) பாரதியார்
ஆ) புதுமைப்பித்தன்
இ) பாரதிதாசன்
ஈ) நா.பார்த்தசாரதி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) பாரதிதாசன்
9. பிரகலாதன் என்ற நாடகத்தை எழுதியவர்.
அ) சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
ஆ) கே.சுந்தரம்
இ) மு.வரதராசனார்
ஈ) வ.வே.சு.அய்யர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) சங்கரதாஸ் சுவாமிகள்
10. காஞ்சனையின் கனவு என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) சாண்டில்யன்
ஆ) சமுத்திரம்
இ) லஷ்மி
ஈ) மாங்குடிகிழார்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) லஷ்மி
11. பொன்னியின் செல்வன் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) கல்கி.ரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி
ஆ) டி.கே.முத்துசாமி
இ) கோமல் சுவாமிநாதன்
ஈ) தேசிக விநாயகம் பிள்ளை

CLICK BUTTON.....


ANSWER : அ) கல்கி.ரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி
12. ராசராச சோழன் என்ற நாடகத்தை இயற்றியவர்.
அ) ப.நீலகண்டன்
ஆ) மணியன்
இ) அரு. இராமநாதன்
ஈ) சோ.ராமசாமி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) அரு. இராமநாதன்
13. மரப்பசு என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) கல்கி.ரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி
ஆ) ராஜம் கிருஷ்ணன் ர்
இ) ராஜம் ஐயர்
ஈ) ஜானகிராமன்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஈ) ஜானகிராமன்
14. சங்கொலி என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) மாணிக்கவாசகர்
ஆ) துளசிராமன்
இ) நாமக்கல் கவிஞர்
ஈ) வ.வே.சு.அய்யர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) நாமக்கல் கவிஞர்
15. மூன்றாம் கை என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) சீத்தலை சாத்தனார்
ஆ) சேக்கிழார்.
இ) ஜெயகாந்தன்
ஈ) பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஈ) பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர்
16. டாக்டருக்கு மருந்து என்ற நாடகத்தை எழுதியவர்.
அ) சாண்டில்யன்
ஆ) அகிலன்
இ) பி.எஸ்.ராமையா
ஈ) வேங்கடலட்சுமி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) பி.எஸ்.ராமையா
17 நான்கு திசைகள் என்ற நாடகத்தை இயற்றியவர்.
அ) புதுமைப்பித்தன்
ஆ) பாரதியார்
இ) கோவி.மணிசேகரன்
ஈ) சோ.ராமசாமி

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இ) கோவி.மணிசேகரன்
18. இயேசு காவியம் என்ற நூலை எழுதியவர்.
அ) கல்கி.ரா.கிருஷ்ணமூர்த்தி
ஆ) கண்ணதாசன்
இ) கு.ப.ராசகோபாலன்
ஈ) தி. ஜானகிராமன்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) கண்ணதாசன்
19. கங்காஸ்நானம் என்ற சிறுகதையை எழுதியவர்.
அ) ஜெயகாந்தன்
ஆ) அகிலன்
இ) மு.வரதராசனார்
ஈ) வ.வே.சு.அய்யர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) அகிலன்
20. இனிப்பும் கசப்பும் என்ற சிறுகதையை எழுதியவர்.
அ) கு.பா.ராஜகோபாலன்
ஆ) ஜெயகாந்தன்
இ) சீத்தலைசாத்தனார்
ஈ) வேதநாயகம்பிள்ளை

CLICK BUTTON.....


ANSWER : ஆ) ஜெயகாந்தன்



No comments:

Post a Comment